Xuất bản thông tin

null Sôi động với nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, chào năm mới 2024

Trang chủ Tin tức

Sôi động với nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, chào năm mới 2024

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và đón Tết cổ truyền Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Description: E:\Cong thong tin dien tu So\Dang tin bai\NAM 2024\QUI 1-2024\12. Dang Khoa BVTV\Capture.jpg

Tiếp nối phong trào “Văn phòng xanh” tại đơn vị, BCH Chi đoàn Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật triển khai thực hiện một số hoạt động ý nghĩa “Chào Xuân Giáp Thìn 2024”: trồng và chăm sóc cây xanh, hoa kiểng, chỉnh trang khuôn viên, tích hợp các đèn chiếu sáng vào ban đêm, ra quân thực hiện vệ sinh trong cơ quan. Đặc biệt nhất trong năm 2024 nổi bật nhất là thiết kế các tiểu cảnh được trang trí bắt mắt, là điểm nhấn mới lạ, thú vị, tạo cảnh quan tươi mới trong môi trường làm việc. Với không khí nhộn nhịp chào đón một mùa xuân yêu thương và đầy sáng tạo, tuy nhiên vẫn đảm bảo tiết kiệm và mang lại hiệu quả, được tất cả công đoàn viên trong đơn vị đồng tình hưởng ứng.

Thông qua hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, góp phần năng cao hơn nữa tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và phát huy tinh thần đoàn kết của đoàn viên trong đơn vị. Đổi mới, hiệu quả trong cách làm từ các hoạt động phong trào đoàn giúp phát huy ý tưởng của tập thể, xây dựng thói quen tích cực trong hoạt động đoàn, đề cao tính sáng tạo của tuổi trẻ và từ đó lan toả nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết của Thanh niên trong thời kỳ mới.

Đăng Khoa -  Chi cục Trồng trọt và BVTV