Xuất bản thông tin

null Hội thao ngành Nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long năm 2022

Trang chủ Tin tức

Hội thao ngành Nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long năm 2022

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn (14/11/1945 - 14/11/2022) và hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Ngày 10 & ngày 11/11 Tại tỉnh Cà Mau diễn ra Hội thao Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VI, năm 2022. Hội thao năm nay gồm có 4 môn, bao gồm: Bóng đá mini nam 05 người; Bóng đá mini nữ 05 người; Quần vợt: Đôi nam; Cầu lông: Đôi nam, đôi nam nữ.

Năm nay, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đồng Tháp tham gia với 02 môn là Bóng đá mini nam và Cầu lông. Qua 02 ngày tranh tài, kết quả cầu lông đạt huy chương bạc nội dung đôi nam, huy chương đồng nội bóng đá mini nam.

Hội thao đã thực hiện theo đúng lời dạy của Bác Hồ “Luôn luôn rèn luyện thân thể cho khỏe mạnh. Khỏe mạnh thì mới có đủ sức để tham gia một cách dẻo dai bền bỉ những công việc ích nước lợi dân”. Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, thể thao. Qua đó, nâng cao hơn nữa kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường tính đoàn kết và thắt chặt mối quan hệ trong Ngành./.

             Sang Mai