.::Trang Thông Tin Điện Tử Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn::.
TIN TỨC SỰ KIỆN

Ứng dụng công nghệ thông tin phát triển sản xuất nông nghiệp (27/05/2015)
Hôm qua, Ủy ban nhân dân tỉnh đã chấp thuận cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hợp tác với Trung tâm Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin phát triển sản xuất nông nghiệp tại Đồng Tháp.

CHÍNH SÁCH NÔNG NGHIỆP

Khảo sát cho vay thí điểm liên kết chuỗi cá tra và lúa gạo (01/06/2015)
Sáng 29/5, Đoàn công tác liên ngành của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có buổi làm việc tại Đồng Tháp để khảo sát chương trình cho vay thí điểm phục vụ phát triển nông nghiệp theo Nghị quyết số 14/NQ-CP của Chính phủ trên địa bàn tỉnh.

PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Tháo gỡ khó khăn các dự án thuỷ lợi trên địa bàn tỉnh (18/05/2015)
Ngày 18/5, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Hùng, lãnh đạo một số địa phương liên quan đã có buổi làm việc với Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thuỷ lợi 10 (Ban 10) về tháo gỡ khó khăn trong thực hiện các dự án thuỷ lợi trên địa bàn tỉnh.

MÔ HÌNH SẢN XUẤT HIỆU QUẢ

Trồng cam thu lợi nhuận cao (22/05/2015)
Từ một vài hộ canh tác thử nghiệm, đến nay diện tích cam toàn xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò tăng mạnh, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nhằm tiếp tục khai thác loại cây trồng tiềm năng này, các hộ nông dân nơi đây từng bước sản xuất cam theo hướng an toàn...

KIẾN THỨC NHÀ NÔNG

Kỹ thuật làm giá đậu thủy canh (08/05/2015)
Giá đậu xanh thuộc dạng rau mầm, là thức ăn rất bổ dưỡng, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, được mọi người ưa thích, đặc biệt trong các món phở, bún, mì xào, canh chua, dưa giá... Xin cung cấp đến bà con nông dân kỹ thuật trồng như sau:

Liên kết website:
Số lượt truy cập:
Từ đến
Tên đăng nhập:
Mật khẩu: